Về chúng tôi

Phukien4banh là cộng đồng mua hàng online tiết kiệm cho người tiêu dùng thông minh. Chúng tôi gợi ý về những gì thực sự quan trọng. Hàng ngày, chúng tôi nỗ lực kiểm tra và xem xét sản phẩm một cách độc lập để giúp bạn nhanh chóng tìm được thứ bạn cần. Sứ mệnh của Phukien4banh là giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và loại bỏ căng thẳng khi mua sắm.

Thông tin chúng tôi cung cấp

  1. Website: Plugin, Theme, Hosting
  2. Đồ công nghệ: Phụ kiện điện thoại, âm thanh
  3. Đồ điện tử điện lạnh: Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt
  4. Thời trang: Quần áo, phụ kiện
  5. Ẩm thực: Món ăn
  6. Sản phẩm nội thất, nhà bếp
  7. Ô tô: Dầu nhớt, phụ gia động cơ, dầu hộp số, nước làm mát

Chúng tôi cố gắng để trở thành nơi có những đề suất tin cậy nhất và chúng tôi làm việc với sự độc lập về biên tập. Chúng tôi sẽ không đăng hay giới thiệu bất cứ điều gì trừ khi đội ngũ của chúng tôi tin rằng điều đó tốt nhất thông qua báo cáo, kiểm thử, đánh giá nghiêm ngặt.

Sứ mệnh của Phukien4banh

Với cá nhân

Mang đến những sản phẩm đảm bảo với chi phí tốt nhất. Giúp bạn lựa chọn và mua sắm dễ dàng hơn, hài lòng với chi phí mình bỏ ra

Thời gian để bạn ra quyết định mua hàng cũng nhanh chóng hơn nhờ đánh giá và gợi ý điểm mua phù hợp nhất dựa vào đóng góp của cộng đồng và đội ngũ tác giả (gồm biên tập viên, chuyên gia, ban cố vấn).

Với doanh nghiệp

Phukien4banh là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ bán hàng phải đảm bảo.

Phukien4banh sẽ thường xuyên kiểm tra, lắng nghe và nhận đóng góp của cộng đồng và sẽ cảnh báo cho người dùng biết nếu sản phẩm hay dịch vụ vi phạm.