Giá cả hợp lý, chỉ số cao, phân khúc sản phẩm để kinh doanh là bài toán mà nhiều chủ gara luôn quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên Lựa chọn hãng dầu nhớt nào phù hợp để kinh doanh thì tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Dầu nhớt Đức – German Adler 

Là thương hiệu hàng đầu tại Đức, dầu nhớt German Adler được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các sản phẩm dầu nhớt 5w30, 10w30, 5w30, 0w20 được tối ưu cho các hãng xe hơi hiện nay, đặc biệt là xe sang. Và không lấy làm ngạc nhiên khi số lượng dầu nhớt German Adler được sử dụng tại đa số các gara lớn trên toàn quốc

2. Dầu nhớt Nhật Bản – Techno-Power

Techno Power là một thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản. Techno Power được thành lập vào năm 1913 và có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất dầu nhớt cho các loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe máy, xe tải và máy móc công nghiệp.

Dầu nhớt Techno Power phù hợp với phân khúc xe Nhật, Hàn nhưng vẫn đảm bảo các chỉ số cao nhất cho các hãng xe hiện nay.

3. Dầu nhớt Mỹ – Mobil

Dầu nhớt Mobil được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh. Dầu nhớt Mobil được tin dùng bởi các tay đua chuyên nghiệp, các nhà sản xuất ô tô và xe máy, cũng như các chủ xe trên toàn thế giới.

Mobil là một thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất bởi ExxonMobil, một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Mỹ. Mobil được thành lập vào năm 1870 và có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất dầu nhớt cho các loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe máy, xe tải và máy móc công nghiệp.

4. Dầu nhớt Pháp – Total

Total là một thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất bởi TotalEnergies, một tập đoàn năng lượng đa quốc gia của Pháp. Total được thành lập vào năm 1924 và có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất dầu nhớt cho các loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe máy, xe tải và máy móc công nghiệp.

Dầu nhớt Total được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh. Dầu nhớt Total được tin dùng bởi các tay đua chuyên nghiệp, các nhà sản xuất ô tô và xe máy, cũng như các chủ xe trên toàn thế giới.

5. Dầu nhớt Pháp – Motul

Motul là một thương hiệu dầu nhớt chất lượng cao được sản xuất tại Pháp. Motul được thành lập vào năm 1853 và có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất dầu nhớt cho các loại phương tiện khác nhau, bao gồm ô tô, xe máy, xe tải và máy móc công nghiệp.

Dưới đây là một số ưu điểm của dầu nhớt Motul:

  • Chất lượng cao: Dầu nhớt Motul được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất.
  • Hiệu suất cao: Dầu nhớt Motul giúp bảo vệ động cơ, tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Giá cả cạnh tranh: Dầu nhớt Motul có giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu dầu nhớt khác cùng phân khúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu nhớt chất lượng cao, hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh, thì dầu nhớt Motul là một lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là 5 thương hiệu dầu nhớt mà các xưởng gara lớn nhỏ đang kinh doanh khá tốt. Mỗi hãng sẽ có độ đa dạng về sản phẩm, mức giá khác nhau để bạn có thể tham khảo lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.